Kylie và Jenner là biểu tượng của thời trang cao cấp khi đi trượt tuyết

0
224

Cho dù bạn là vận động viên trượt tuyết hoặc trượt ván nghiệp dư hay chuyên nghiệp – thì mùa giải cho các hoạt động mùa đông sắp đến. Nhưng trước khi bạn bắt đầu, hãy cân nhắc đầu tư một số sản phẩm phục vụ cho chuyến đi. Và chúng ta sẽ không nói về mũ bảo hiểm hoặc cây trượt tuyết: chúng ta đang nói về trang phục thời trang.

Có rất nhiều lựa chọn trong mùa này, bao gồm áo khoác ngoài cách nhiệt, hàng dệt kim, thậm chí cả đồ bịt tai. Kylie Jenner rõ ràng đã có một phong cách thể hiện xu hướng thời trang trượt tuyết cao cấp. Tuần trước, cô đã tải lên một số ảnh chụp từ chuyến đi nghỉ ngơi mùa đông của mình, và bộ đồ thiết kế của cô ấy sẵn sàng lấn át vẻ đẹp hùng vĩ nơi tuyết phủ.

Going Skiing Kylie Jenner Makes the Case for HighFashion Gear

Vẻ ngoài trượt tuyết của Jenner bắt đầu với bộ jumpsuit trắng ấm cúng, cô kết hợp với một chiếc khăn đầu Chanel cho sang trọng một chút. (Bạn của cô ấy, Yris Palmer, mặc một bộ màu đen). Cô ấy mặc một bộ đồ trượt tuyết Moncler Genius có viền ngang ngực.

Trang phục của cô ấy liên tục thể hiện đẳng cấp thời trang của mình, càng ngày càng táo bạo hơn. Một hình ảnh trên instagram cho thấy Jenner ngồi bên đống lửa, trong một cái nhìn từ đầu đến chân bao gồm một bộ lông khổng lồ, quần và giày tuyết, tất cả được dán nhãn hiệu của Ý. Lần này cô ấy mặc một bộ đồ liền thân của Chanel, tất nhiên là choàng cổ với hai chữ C lồng vào nhau, găng tay lông và mũ trùm đầu của Chanel.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here