View this post on Instagram

The day has arrived! 🙌 Happy x Nature website is up and I can’t wait for you to explore and shop our happy little world we created. 💛💛💛💛 Our story is a love story really. A love of nature and all things natural. We love how nature makes beauty look so easy and effortless. And, that’s been our inspiration for our fashion and for our commitment to the environment. Our goal is simple – making you and nature happy with easy, free-spirited fashion that minimizes our impact on non-renewable resources. From the factories and mills we choose to packaging and garment tags, we’ll explore every option, always looking for eco-aware solutions. The skinny jeans is using 2 plastic bottles… Recycled. The fabrics we choose are a big part of our mission of striving to make a difference for this generation and generations to come. Airy cotton voiles, earthy laundered cottons and cotton flax are mixed with organic and recycled fabrics. We’re especially excited about Repreve®, made of recycled plastic bottle yarns. There’s no throw-away paper on our fashion. We use eco-friendly fabric tags and no plastic. Our shipping bags are bio-degradable and will decompose in just 12 to 18 months… so order everything you love, with no worries! We’re always looking for new ways to ensure that generations to come will be happy x nature. Take the scenic route with us! HAPPY SHOPPING ☀️

A post shared by Kate Hudson (@katehudson) on

Kate Hudson đã cho ra mắt dòng thời trang thân thiện với môi trường

Kate Hudson đang dấng thân vào dòng thời trang may sẵn. Dòng sản phẩm mới của cô có tên là Happy x Nature – được phát âm là “Happy by nature”. Dòng sản phẩm ra mắt hôm thứ Năm dường như chỉ có trên mạng và bao gồm các loại váy hoa xếp nếp, áo khoác tua rua, phụ kiện màu ngọc lam và giày cao bồi được Mary-Kate Olsen ưa chuộng vào khoảng năm 2005. Thật dễ dàng để tưởng tượng ai đó mua toàn bộ bộ sưu tập cho chuyến đi Coachella hàng năm của họ. Trong một cuộc phỏng vấn với WWD, Hudson mô tả khách hàng của Happy x Nature là một người được truyền cảm hứng từ những bông hoa và màu sắc mà bạn nhìn thấy trên bầu trời và mặt trời. [Happy x Nature] nói về niềm vui và được tự do, nhưng chú ý đến cách chúng ta đối xử với hành tinh của chúng ta và cách chúng ta tạo ra ít chất thải hơn, cô nói. (WWD)

View this post on Instagram

Paris light🖤 @maxmara

A post shared by Carine Roitfeld (@carineroitfeld) on

Carine Roitfeld có một công việc mới

Cựu biên tập viên của Paris Vogue gần đây đã tuyên bố cô đang rời khỏi tạp chí CR Fashion Book để tập trung vào công ty thương hiệu riêng của mình. Đầu tuần này, Carine Roitfeld người được mệnh danh là “cố vấn phong cách” tại thương hiệu Karl Lagerfeld và sẽ giúp xác định hướng đi của thương hiệu theo sau khi người sáng lập vừa qua gần đây. Mặc dù là người Đức, Karl có khẩu vị Pháp – sành điệu, luôn rất nữ tính, nhưng Ro Rofeld nói với WWD. Bộ sưu tập đầu tiên của Roitfeld lấy cảm hứng từ phong trào nghệ thuật Bahaus hiện đại, liên quan nhiều đến Đức trong những năm 1920 và 30, sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2020. (WWD)

HAILEY BIEBER FOR LEVI’S.

Hailey Bieber là gương mặt đại diện của the Face of Levi’s 501 Jeans

Levi’s classic 501 jeans được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1873 và trong suốt lịch sử 146 năm của họ, họ đã không bao giờ có một người mẫu đại diện cho họ – cho đến bây giờ. Tuần này, Levi’s đã công bố Hailey Bieber, người đã lấy tên chồng của mình sau khi kết hôn với Justin Bieber vào tháng 9 năm 2018, là gương mặt đại diện đầu tiên của Levi’s 501 jeans.

Patagonia sẽ không còn bán áo khoác lông cừu cho Finance Bros

“Ở cấp độ quyền lực cao nhất trong ngành tài chính và công nghệ, có một tiêu chuẩn vàng, một biểu tượng thống nhất gắn kết tất cả các bậc thầy tự phong của vũ trụ, tất cả các người khổng lồ trong ngành: áo vest Patagonia Nano Puff với một logo được thêu, còn được gọi là Power Vest, đã viết Katie Notopolous trong một bài viết trên Buzzfeed phá vỡ thông tin rằng công ty áo khoác ngoài thân thiện với môi trường đang ngày càng trở nên rõ ràng hơn về mặt họ bán cho ai. Buzzfeed đã có thể xác nhận rằng Patagonia đã thay đổi chính sách của họ đối với các khách hàng bán hàng của công ty và sẽ tập trung vào việc bán sản phẩm của họ cho các quân đoàn B có trách nhiệm xã hội kể từ bây giờ. Khi câu chuyện xảy ra, Binna Kim, chủ tịch của công ty truyền thông Vested, đã cố gắng đặt hàng áo vest và nhận được email trả lời rằng: “Pat Patonia không có gì để chống lại khách hàng của bạn hoặc ngành tài chính, đó không phải là một lĩnh vực họ hiện đang tiếp thị thông qua bộ nhận diện thương hiệu của chúng tôi. (Buzzfeed)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here