BTS kết thúc năm 2019 với giải thưởng âm nhạc Châu Á tại Celine

0
377

Tối qua, BTS tham gia lễ trao giải âm nhạc Châu Á 2019 (Mnet Asian Music Awards) tại Nagoya, Nhật Bản. Nhóm K-pop – bao gồm các thành viên V, Jungkook, Jin, Jimin, Suga, RM và J-Hpoe – đã lên sân khấu để kết thúc chương trình bằng một trong những bài hit của họ. Họ cũng nhận được 9 giải thưởng tại buổi lễ, bao gồm bài hát của năm (“Boy With Luv”) và nghệ sĩ của năm, một số giải thưởng khác.

Tuy nhiên, ngay trước khi biểu diễn, BTS đã gây bão trên thảm đỏ với những bộ trang phục thể hiện sự khác biệt của từng thành viên (rất nhiều sản phẩm từ hãng Gucci). Bảy thành viên đã diện trang phục của nhà thiết kế Hedi Slimane, những ý tưởng sáng tạo Celine lấy cảm hứng từ nhạc rock theo những phong cách riêng biệt. Đó là một lựa chọn hợp lý: các ngôi sao nhạc pop là người hâm mộ của Saint Laurent, một nơi mà Slimane hoạt động trong vài năm trước khi Anthony Vaccarello nắm quyền vào năm 2016.

BTS Shut Down the 2019 Mnet Asian Music Awards in Celine

Mỗi thành viên trong nhóm đã thể hiện những thế mạnh thời trang theo phong cách của mỗi người, đồng thời vẫn duy trì tính thẩm mỹ tổng thể và hoàn toàn có gắn kết và bổ sung cho nhau trên thảm đỏ. Vải bông đã được xem là chủ đề phổ biến: RM mặc một chiếc áo khoác cotton với quần kaki và một chiếc mũ vành, Jin và V là quần jean cổ điển với một cái áo nỉ. J-Hope mặc áo khoác kim loại và Jimin màu vàng ánh kim; Junkook chọn áo khoác in hình con vật; Suga với áo khoác có hiệu ứng da rắn. Hãy xem đó là một chiến thắng khác trong danh sách những khoảnh khắc của BTS trên thảm đỏ.

Nguồn: Vogue

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here