24h có ý nghĩa ở New York với Sofia Carson

0
176

Bạn sẽ làm thế nào để có một ngày tuyệt vời tại Manhattan? Nếu bạn là Sofia Carson – một cô nàng thời trang cá tính, chuyên hoạt động từ thiện và là một gương mặt hot trên Instagram.

Tuần trước thị trấn này đã tổ chức UNICEF’s Snowflake Ball lần thứ 15. Pretty Little Liars: những ngôi sao hoàn hảo đã tận hưởng những gì tốt nhất mà thành phố mang lại. Không có gì nhàm chán hơn là việc đi dạo quanh cầu Brooklyn và tham gia trượt băng tại đây.

Nhưng Carson đã làm cho những chuyến đi chơi này trở nên đặc biệt cùng với sự giúp đỡ từ những người New York thân thiện, cô ấy đã biến những khoảnh khắc của chuyến đi trở nên tuyệt vời hơn.

Tất nhiên, đó không phải là trượt băng hay nhảy múa trên đường phố. The Snowflake Ball biểu tượng nhân đạo và lợi ích mà UNICEF mang lại nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở 190 quốc gia, điều này có ý nghĩa đặc biệt đối với Carson. Lấy cảm hứng từ tấm gương của mẹ và bà của cô, người mà truyền đạt cho cô hiểu được tầm quan trọng của trách nhiệm xã hội đối với cô và chị gái của cô – Paulina.

“Lúc tôi 12 tuổi khi mẹ đã đưa (chị gái và tôi) tới một ngôi nhà ở Colombia, nơi nuôi dưỡng những cô gái tuổi vị thành niên có con ngoài ý muốn”. Cô ấy nói: “Chúng tôi đã gặp một cô bé 11 tuổi tên là Maria vừa mới sinh con và tôi nghĩ rằng điều đó là một cột mốc quan trọng trong cuộc sống của chị gái và tôi. Chúng tôi nhận ra rằng chúng tối phải cống hiến và cho đi nhiều nhất có thể.”

Carson thể hiện cam kết của mình và là một các để sử dụng sức mạnh ngôi sao của mình. “Đây là một lý do tuyệt vời để tất cả chúng ta có mặt cho buổi tối hôm nay”, cô nói trước trận bóng. “Tôi muốn tối nay là một buổi trang trọng và tôn trọng cái mà nó xứng đáng nhận được”. Để truyền năng lượng đó Carson đã chọn một trong những nhà thiết kế yêu thích của cô, Giambattista Valli. “Tôi nghĩ anh ấy có một cách thể hiện đẹp riêng để tôn vinh sự nữ tính và ý nghĩa của việc trở thành một người phụ nữ qua bộ máy của anh ấy”, cô nói.

Sau khi sẵn sàng và chọn đồ trang sức với stylist của mình, Nicolas Bru, Carson đã sẵn sàng để lên thảm đỏ, nhưng với sự quyến rũ, cô ấy vẫn tập trung vào mục đích thực sự là gây quỹ cho trẻ em.

Nguồn: Vogue

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here